• "Bố Là Tất Cả" là một chương trình truyền hình độc đáo, nơi các ông bố có dịp thể hiện tài năng nội trợ và tình yêu thương của bản thân thay cho các bà mẹ. Bên cạnh những thử thách thú vị, những trò chơi vui nhộn cùng những khoảnh khắc hồn nhiên ngây thơ của các bé thì còn có những giây phút xúc động về tình bố con. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Phương Lan và MC Hồng Phúc, tập đầu tiên vào lúc 22h thứ sáu ngày 7/1/2022 trên kênh HTV9 và phát lại lúc 22h30 trên kênh Youtube Bee Entertaiment.

    • "Ký Ức Bất Ngờ" là một chương trình kiến thức vô cùng mới mẻ, thú vị khi người chơi chính là các nghệ sĩ. Từ đó, người hâm mộ có thể khám phá được cuộc sống, câu chuyện và phong cách sử dụng mạng xã hội từ thần tượng của mình. Thông qua đó, các khách mời có thể tìm lại những kỷ niệm, nhắc lại những trào lưu đình đám một thời trên trang mạng xã hội. Tập đầu tiên phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu ngày 24/12/2021 trên kênh HTV7 và phát lại vào lúc 21h00 trên kênh Youtube Golden Moon Network, với sự dẫn dắt của MC Minh Xù.

    • "Hẹn Hò Cùng Ngôi Sao" là một chương trình truyền hình thực tế để người hâm mộ có cơ hội được tiếp xúc một cách gần gũi và thân thiết hơn với thần tượng của mình. Khán giả sẽ được chứng kiến cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị này của cả hai thông qua cuộc trò chuyện cởi mở và chia sẻ cùng nhau tất tần tật những vấn đề trong cuộc sống, công việc, bí mật tình cảm,.... MC Trần Anh Huy là người dẫn dắt của chương trình, được phát sóng vào lúc 13h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại vào lúc 20h Chủ nhật trên kênh Youtube Bee Entertaiment.