ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

BEE COMM luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước như: Tập đoàn Hoa Sen, Nongshim Việt Nam, Tập đoàn LOTTE Việt Nam, P&G Việt Nam, Castrol Việt Nam, Công ty Dược Hậu Giang - DHG PHARMA, Maximark... để giúp các doanh nghiệp gây dựng thương hiệu uy tín, quảng bá sản phẩm phát triển rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là tạo được thương hiệu tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

  • Logo 3
  • Logo 1
  • Logo 2
  • Logo 4
  • Logo 5
ĐỐI TÁC NHÀ ĐÀI

BEE COMM là đối tác với các Đài truyền hình có uy tín nhất trong nước như VTV, VTC, HTV, THVL,… và các đơn vị truyền thông uy tín khác trên cả nước thông qua việc hợp tác đăng tải, quảng bá các chương trình truyền hình, phim truyện. Đây đều là các đối tác chiến lược, hướng tới hợp tác lâu dài thông qua các hoạt động tương trợ lẫn nhau, cùng khai thác tối ưu mọi tiềm năng, phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng nhau phát triển nhanh và bền vững.

ĐỐI TÁC BÁO GIẤY - ONLINE

BEE COMM là đối tác với các cơ quan thông tấn, báo chí lớn trên cả nước như: Tuổi trẻ, Thanh niên, Người lao động, Tiền phong, Tiếp thị và gia đình, Hoa học trò, Mực tím, Vnexpress.vn, Dân Trí, Vietnamnet.vn, Ngoisao.vn, Kenh14.vn, Yan.vn, Eva.vn, Thể thao và văn hóa, Yeah1.com,... Việc hợp tác với các cơ quan báo chí là cơ hội để hỗ trợ thông tin về các hoạt động của đơn vị, được giới thiệu, quảng bá về những sản phẩm của công ty trên các ấn phẩm của cơ quan báo chí, qua đó bắc thêm nhịp cầu thông tin đến với đông đảo công chúng.