FILM TỰ GIỚI THIỆU

Phim tự giới thiệu là phương tiện truyền thông hấp dẫn đang thu hút đông đảo người xem chỉ với vỏn vẹn 5 – 10 phút. Việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp là 1 cách truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp công ty tổ chức đến cho khách hàng đối tác tiềm năng là người xem.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty, tổ chức là cách trình bày sinh động, trực quan về sản phẩm, dịch vụ quy mô sản xuất, triết lý kinh doanh, các thành tựu đạt được, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm… chung quy đều có mục đích chính đó là nâng cao giá trị cũng như thương hiệu của doanh nghiệp công ty tổ chức.

BEE COMM luôn tự tin mang đến những ý tưởng đột phá cho khách hàng để sản phẩm video mang tính viral một cách tự nhiên.

Hãy liên hệ theo số Hotline: 0983 979 638 để có những sản phẩm tuyệt vời nhất.

  • Thực phẩm chức năng MyVita Beauty Collagen của Công Ty Cổ Phần SPM - với collagen nguyên chất chiết xuất từ da cá cùng Vitamin C, Biotin và Fiber giúp hạn chế nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da, giúp cho làn da khỏe đẹp. Với MyVita Beauty Collagen, bạn sẽ thấy làn da thay đổi rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng: da sáng đẹp, căng mịn và tràn đầy sức sống.

  • Much More Coffee là một giải pháp quản lý cây cà phê tổng hợp của công ty Bayer Việt Nam với 4 loại sản phẩm chủ lực: thuốc trừ bệnh hại Navito, Antracol, thuốc trừ sâu hại Movento và thuốc diệt cỏ Becano. Mỗi sản phẩm đặc trị tương ứng với từng vấn đề gặp phải trong mỗi giai đoạn sinh trưởng của cây cà phê. Đây là giải pháp tích hợp bao gồm các biện pháp chăm sóc cây sau thu hoạch như tưới nước, vệ sinh vườn cây, cắt tỉa cành vượt, bón phân đúng cách và cân đối, và quản lý cỏ dai, sâu bệnh hại theo quy trình. Hiệu quả của mô hình Much More Coffee đã được kiểm chứng bởi Viện khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên cũng như Chi cục bảo vệ thực vật Đắk Lắk. Much More Coffee đã thực sự mang đến cho người trồng cà phê bộ giải pháp trong việc tăng năng suất, tăng chất lượng, tăng lợi nhuận cho cây cà phê và niềm vui bội thu cho người nông dân.