• Chung Jung One – thương hiệu thực phẩm nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc trực thuộc Tập đoàn Daesang, một trong những công ty lớn nhất và là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm tiêu dùng hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

      Xuất hiện trên thị trường từ tháng 5/1996, với tiêu chí “Không MSG, thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên”, các sản phẩm của Chung Jung One được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu cao cấp nhưng vẫn mang đậm hương vị đặc trưng Hàn Quốc. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và truyền thống đã mang đến cho các sản phẩm Chung Jung One chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nhiều năm liền.

    • Jongga Kim chi ra đời năm 1987 là một trong những sản phẩm Kim chi đầu tiên của Hàn Quốc và đến nay là thương hiệu Kim chi Jongga tiêu biểu cho Hàn Quốc và tập đoàn Daesang. Thông qua việc hài hòa giữa phương  pháp làm kim chi  truyền thống và kỹ thuật lên men hiện đại đã tạo ra Jongga Kim chi tiêu chuẩn cho hương vị, vệ sinh và chất lượng cao. Thêm vào đó, với công nghệ trực tiếp nuôi cấy lợi khuẩn thực vật cũng như phát triển lợi khuẩn đã nâng hương vị Kim chi lên một tầm cao mới và đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

    • Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  ra đời năm 2000 tại một xưởng sản xuất ở Quận Thanh Xuân –Hà Nội. Những mẻ xúc xích tươi  đầu tiên  được ra đời theo công nghệ truyền thống của Cộng Hòa Liên Bang Đức.

      Trải qua bao khó khăn trong việc Sản xuất & Marketing giới thiệu sản phẩm  ra thị trường Việt Nam – Một đất nước  nhiệt đới chưa bao giờ sử dụng sản phẩm xúc xích và thịt nguội hong khói của người Châu Âu. Đến năm 2002, sau khi thương hiệu xúc xích Đức Việt bắt đầu quen với khách hàng Việt Nam. Công ty đã huy động một số vốn đầu tư của nước ngoài và đã chuyển đổi thành Công Ty Liên Doanh Đức Việt