Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023 đã trở thành một dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của nhà máy.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Ngày 15 và 16/6, Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023 do Bee Comm tổ chức đã diễn ra tại Vũng Tàu. 

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Đây là dịp để ban lãnh đạo nhà máy và toàn thể công nhân viên của P&G Bến Cát nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm tài chính 2023.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Anh Stefan, giám đốc nhà máy P&G Bến Cát và anh Đặng Đức Toàn – Giám đốc Initiative & Material chia sẻ về những thay đổi trong định hướng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Ban lãnh đạo nhà máy P&G Bến Cát trình bày cụ thể định hướng kinh doanh và chiến lược mới cho năm FY2324. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng sẽ tạo nên “Intergrate and Expand” trong năm tới.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện, hội nghị người lao động đã diễn ra với sự chủ trì của anh Võ Phi Hùng – đại diện công đoàn P&G.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023 cũng là cơ hội để các thành viên của “ngôi nhà” P&G Bến Cát xích lại gần nhau thông qua các hoạt động tập thể.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ kịch, ca nhạc, nhảy múa… do chính công nhân viên của nhà máy P&G Bến Cát dàn dựng và biểu diễn. Đây là cơ hội để nhiều các công nhân viên của nhà máy thể hiện tài năng và khẳng định bản thân.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Không khí vui vẻ nhưng vô cùng đầm ấm của bữa tiệc là những khoảnh khắc đáng nhớ đối với mỗi công nhân viên của P&G Bến Cát.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Khách mời hào hứng tham gia các trò chơi và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, các trò chơi tập thể giúp gắn kết các thành viên của P&G Bến Cát.

Bee Comm tổ chức thành công Gala Dinner & Award night P&G Bến Cát SDDS 2023Chương trình do nhà máy P&G Bến Cát và Công ty truyền thông Bee (Bee Comm) phối hợp tổ chức.