GIỚI THIỆU

Thành lập vào năm 2009, BEECOMM đã khẳng định vị trí Agency dẫn đầu trong lĩnh vực tối ưu hoá hiệu quả Branding thông qua hoạt động CSR. Với hơn 150 nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm cung cấp trọn vẹn các dịch vụ Marketing như tư vấn thương hiệu, chiến lược Marketing, PR, Event, Digital … Đặc biệt có thế mạnh về sản xuất chương trình Truyền hình, TVC, Viral clip đáp ứng mọi nhu cầu về truyền thông cho doanh nghiệp.

 

THẾ MẠNH

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng, BEECOMM cam kết:

AM HIỂU nhu cầu của khách hàng và thị trường để đưa ra các giải pháp Marketing phù hợp và hiệu quả.

SÁNG TẠO trong ý tưởng, concept và thiết kế.

CHUYÊN NGHIỆP trong triển khai thực hiện và dịch vụ khách hàng.

SÂU SẮC trong các mối quan hệ với mạng lưới truyền thông cũng như các cơ quan nhà nước để đảm bảo tư vấn cho khách hàng những giải pháp đúng pháp luật và đạt hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, BEECOMM sở hữu tổng thể cơ sở vật chất, thiết bị về phim ảnh để sản xuất TVC, chương trình truyền hình đạt được chất lượng tốt hơn với giá thành hợp lý hơn. Đầu tư cơ sở dữ liệu Media chuyên nghiệp. BEECOMM sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng: nghiên cứu thông tin đối thủ, update và chia sẻ những công cụ mới về marketing cho khách hàng. Cung cấp các gói tài trợ, quảng bá về chương trình, đầu tư các khung giờ. Dịch vụ Copywrite, lên ý tưởng cho Campaign PR, Booking Media: Báo, Truyền hình, Online.

 

TELEVISION

Bee Communication hiện đang sản xuất các chương trình truyền hình phong phú về thể loại và nội dung như chuyên mục Truyền hình, chương trình phổ biến kiến thức trên Truyền hình, Talk show, Game show ăn khách với chất lượng cao như: Cơ hội đổi đời, Bộ 3 siêu đẳng, Chọn đâu cho đúng, Giác quan thứ 6, Tần số tình yêu, Úm ba la ra chữ gì?, Cầu thủ nhí,... với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, ratting cao, có sức ảnh hưởng, lan tỏa rộng khắp. Bên cạnh đó, Bee Communication còn mở rộng sản xuất các bộ phim truyền hình Việt Nam để chiếu trên các Đài Truyền hình lớn trong cả nước.

Với đội ngũ đạo diễn, quay phim, biên kịch, kỹ thuật giàu kinh nghiệm Bee Communication luôn tiên phong sáng tạo nhiều ý tưởng, xây dựng những fomat chương trình mới lạ, hấp dẫn và hợp tác sâu rộng với các Đài Truyền hình lớn trong cả nước, phục vụ khách hàng theo yêu cầu.

 

PRODUCTION

BEE COMMUNICATION là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, TVC/Viral Clip và Phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay.

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials, một loại hình quảng cáo bằng sự kết hợp giữa âm thanh, hình ảnh, diễn xuất của diễn viên. TVC làm công việc chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp và sâu sắc nhất.

Viral: Hiện nay, các video Viral có ảnh hưởng nhất thông thường là video clip mang tính giải trí có sự đầu tư rất chuyên nghiệp và qui mô. Qui trình sản xuất Viral Video không khác gì một qui trình sản xuất TVC hoàn chỉnh. Đặc biệt, các Viral không bó buộc về thời lượng nên nó dễ dàng thể hiện thành câu truyện với nhiều tư liệu phong phú hơn so với vài chục giây của TVC. Một Viral video làm bài bản và có chất lượng sẽ thu hút được đông đảo khán giả quan tâm.

Phim tự giới thiệu là phương tiện truyền thông hấp dẫn đang thu hút đông đảo người xem chỉ với vỏn vẹn 5 – 10 phút. Việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp là 1 cách truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp công ty tổ chức đến cho khách hàng đối tác tiềm năng là người xem. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp công ty tổ chức là cách trình bày sinh động, trực quan về sản phẩm, dịch vụ quy mô sản xuất, triết lý kinh doanh, các thành tựu đạt được, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm… chung quy đều có mục đích chính đó là nâng cao giá trị cũng như thương hiệu của doanh nghiệp công ty tổ chức.

BEE COMMUNICATION luôn tự tin mang đến những ý tưởng đột phá cho khách hàng để sản phẩm video mang tính viral một cách tự nhiên.

Hãy liên hệ theo số Hotline: 0983 979 638 để có những sản phẩm tuyệt vời nhất.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

BEE COMMUNICATION luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước như: Castrol Việt Nam, Công ty Dược Hậu Giang - DHG PHARMA, Tập đoàn Lotte Việt Nam, Maximark... để giúp các doanh nghiệp gây dựng thương hiệu uy tín, quảng bá sản phẩm phát triển rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là tạo được thương hiệu tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

  • Logo 3
  • Logo 1
  • Logo 2
  • Logo 4
  • Logo 5
ĐỐI TÁC NHÀ ĐÀI

BEE COMMUNICATION là đối tác với các đài truyền hình có uy tín nhất trong nước như VTV, VTC, HTV, THVL,… và các đơn vị truyền thông uy tín khác trên cả nước thông qua việc hợp tác đăng tải, quảng bá các chương trình truyền hình, phim truyện. Đây đều là các đối tác chiến lược, hướng tới hợp tác lâu dài thông qua các hoạt động tương trợ lẫn nhau, cùng khai thác tối ưu mọi tiềm năng, phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng nhau phát triển nhanh và bền vững.

ĐỐI TÁC BÁO GIẤY - ONLINE

BEE COMMUNICATION là đối tác với các cơ quan thông tấn, báo chí lớn trên cả nước như: Tuổi trẻ, Thanh niên, Người lao động, Tiền phong, Tiếp thị và gia đình, Hoa học trò, Mực tím, Vnexpress.vn, Dân Trí, Vietnamnet.vn, Ngoisao.vn, Kenh14.vn, Yan.vn, Eva.vn, Thể thao và văn hóa, Yeah1.com,... Việc hợp tác với các cơ quan báo chí là cơ hội để hỗ trợ thông tin về các hoạt động của đơn vị, được giới thiệu, quảng bá về những sản phẩm của công ty trên các ấn phẩm của cơ quan báo chí, qua đó bắc thêm nhịp cầu thông tin đến với đông đảo công chúng.