• Thư Về Miền Trung là chương trình ca nhạc dành riêng cho những người con miền Trung, những người con phải xa quê, đi bôn ba nơi xứ người. Đến với chương trình, người xem sẽ được lắng nghe những câu chuyện từ các vị khách mời, họ cũng là nhân vật chính sẽ đưa chúng ta đến với vùng đất miền Trung thân thương. Chương trình được phát sóng lúc 21h15 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.

    • Giác quan thứ 6 là chương trình truyền hình tương tác thú vị và hấp dẫn. Người chơi là 02 phụ nữ sẽ dùng giác quan thứ 6 của mình để chiến thắng cuộc chơi với phần thưởng hấp dẫn. Mỗi tập sẽ khai thác chủ đề gần gũi với cuộc sống gia đình và phụ nữ. Đề thi sẽ đưa ra các dữ kiện vui dưới dạng hình ảnh, clip, sân khấu hóa tình huống để người chơi cùng giải mã nhờ vào giác quan thứ 6 của mình. Đón xem Giác quan thứ 6 trên kênh VTV3, 12h00 trưa Chủ nhật hàng tuần.

    • Cầu thủ nhí là chương trình dành riêng cho các bé trai có độ tuổi từ 10 -12 có chung niềm đam mê với trái bóng tròn, khát khao trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Trải qua nhiều mùa phát sóng, cầu thủ nhí đã được các bạn nhỏ, các vị phụ huynh biết đến rộng rãi và là sân chơi lý tưởng vào mỗi dịp hè. Thông qua việc luyện tập kĩ năng đá bóng cùng những vị HLV chuyên nghiệp, các bạn nhỏ tham gia cũng sẽ được học tập, vui chơi và khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ có thêm những người bạn mới, sẽ trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết và có thêm nhiều bài học bổ ích sau này. Cầu Thủ Nhí được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 15h00 thứ bảy.