• Bác sĩ gia đình là chương trình tư vấn, tìm hiểu về các căn bệnh hiện nay. Cùng với những tình huống dí dỏm, các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ là người đưa ra những lời khuyên và giải đắp thắc mắc xoay quanh những căn bệnh ấy. Bác Sĩ Gia Đình được phát sóng lúc 12h50 Chủ Nhật trênh kênh THVL1.

    • Bí ẩn song sinh là một chương trình truyền hình đặc biệt hé lộ những bí ẩn bất ngờ của các cặp song sinh. Bên cạnh những lúc “hoang mang” đến khó tin của khách mời về các cặp sinh đôi, sẽ là những phần thi hấp dẫn, cười ngả nghiêng khi song sinh bắt sóng suy nghĩ, khi song sinh thử tài thách trí và thăng hoa với tài năng song sinh. Bí Ẩn Song Sinh được phát sóng lúc 17h00 thứ bảy trên kênh THVL1.

    • Phụ nữ ngày nay là chương trình xoay quanh những tình huống ứng xử khó đỡ của các mối quan hệ trong gia đình. Thông qua những tình huống được xây dựng lại, quý vị khán giả sẽ nhìn thấy bản thân mình trong đó. Và cùng với các vị khách mời, các nhà tư vấn tâm lí, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những thắc mắc để gỡ rối những mâu thuẫn và hướng đến cách giải quyết tốt đẹp nhất. Chương trình được phát sóng trên kênh THVL1, vào lúc 17h00 Chủ Nhật hàng tuần.