• Nhạc hội song ca là chương trình có nội dung mới lạ, mua bản quyền từ đài MBC Hàn Quốc, được tài trợ độc quyền bởi tập đoàn Lotte. Chương trình có sự góp mặt của dàn ca sĩ, nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng trong showbiz Việt. Và cũng chính họ sẽ đồng hành cùng những tài năng âm nhạc đầy hứa hẹn trong tương lai. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của những idol, nhóm nhạc thần tượng đến từ xứ sở kimchi. Tất cả sẽ hòa quyện vào nhau và sẽ mang lại cho quý vị khán giả những tiết mục đặc sắc, độc đáo nhất. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV7 mỗi Chủ Nhật hàng tuần từ 19h00 đến 20h30.

    •  “Bộ 3 siêu đẳng” là chương trình giải trí thử tài người chơi về sự tinh tường, khả năng ghi nhớ chi tiết trong các tiết mục nghệ thuật được trình diễn ngay trên sân khấu. Các thí sinh đều là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng trong showbiz Việt hiện nay. Và họ sẽ phải trả lời các câu hỏi được cho là “hóc búa” nhất liên quan đến các tiết mục đó và giành lấy danh hiệu “Bộ 3 siêu đẳng”. Đón xem “Bộ 3 siêu đẳng” trên kênh VTV3, vào lúc 20h30 tối thứ năm hàng tuần.

    • Khẩu vị ngôi sao là chương trình quy tụ dàn khách mời nổi tiếng với sở thích ăn uống đặc biệt. Hai thí sinh tham gia chương trình sẽ có dịp khám phá tủ lạnh nhà sao và biết được thói quen ăn uống đặc trưng của nghệ sĩ mình yêu thích. Với nguyên liệu được chuẩn bị, 2 thí sinh sẽ trổ tài đứng bếp để mang lại món ăn ngon nhất dành cho thần tượng của mình. Người chiến thắng là người chinh phục được khẩu vị ngôi sao với cách chế biến độc đáo của mình. Chương trình được phát sóng vào lúc 17h50, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

    • Giác quan thứ 6 là chương trình truyền hình tương tác thú vị và hấp dẫn. Người chơi là 02 phụ nữ sẽ dùng giác quan thứ 6 của mình để chiến thắng cuộc chơi với phần thưởng hấp dẫn. Mỗi tập sẽ khai thác chủ đề gần gũi với cuộc sống gia đình và phụ nữ. Đề thi sẽ đưa ra các dữ kiện vui dưới dạng hình ảnh, clip, sân khấu hóa tình huống để người chơi cùng giải mã nhờ vào giác quan thứ 6 của mình. Đón xem Giác quan thứ 6 trên kênh VTV3, 12h00 trưa Chủ nhật hàng tuần.

    • Phụ nữ ngày nay là chương trình xoay quanh những tình huống ứng xử khó đỡ của các mối quan hệ trong gia đình. Thông qua những tình huống được xây dựng lại, quý vị khán giả sẽ nhìn thấy bản thân mình trong đó. Và cùng với các vị khách mời, các nhà tư vấn tâm lí, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những thắc mắc để gỡ rối những mâu thuẫn và hướng đến cách giải quyết tốt đẹp nhất. Chương trình được phát sóng trên kênh THVL1, vào lúc 17h00 Chủ Nhật hàng tuần.