• “Tần số tình yêu” đã lên sóng được 2 mùa và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chương trình là nhịp cầu để các chàng trai, cô gái gặp gỡ nhau, tìm kiếm sự đồng điệu và có cơ hội tiến đến một mối quan hệ xa hơn trong tương lai. “Tần số tình yêu” mùa 3 sẽ chính thức quay trở lại với sự dẫn dắt của Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cùng các bạn trẻ hiện đang ở chế độ độc thân, có mong muốn “thoát ế” và sớm tìm được nửa còn lại của mình. Chương trình phát sóng vào lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

  • “Bộ ba siêu đẳng” là một gameshow thử tài về độ tinh mắt, thử thách khả năng ghi nhớ về sự việc diễn ra ngay tức thời nên không chỉ MC Khả Như và Huỳnh Lập mà cả người chơi cũng sẽ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. 
   Với việc thay đổi fomat đầy mới mẻ trong mùa thứ 3 này, “Bộ ba siêu đẳng” sẽ mang đến khán giả nhiều tiết mục cực hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả với dàn khách mời khủng, lắm chiêu của năm nay. Tập đầu tiên sẽ phát sóng lúc 20:30 thứ 5, ngày 6.5 trên VTV3

  • "Cơ hội đổi đời" là một chương trình truyền hình thực tế đề cao ý nghĩa nhân văn, khi mà những người chơi phải thực hiện những thử thách vận động để có được số tiền thưởng cao nhất có thể nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được đổi đời. Chương trình với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa và Việt Hương, cùng với 3 khách mời của mỗi tập là một nghệ sĩ, ca sĩ và vận động viên cấp Quốc gia. Tập đầu tiên của chương trình được phát sóng vào ngày 5 tháng 1 năm 2021 với sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy và cầu thủ Quế Ngọc Hải. 

  • "Chọn đâu cho đúng" mùa 2 sẽ mang đến những thách thức về trí tuệ dành cho mỗi người chơi. Qua mỗi câu hỏi, đội chơi có nguy cơ đánh mất thành viên của mình khi trả lời sai. Vì vậy, để bảo toàn các thành viên trong đội, đòi hỏi người chơi phải có nhiều kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, kèm theo đó là những chiến thuật hợp lý. Cùng với MC Ngô Kiến Huy trong mùa 2 này, chương trình còn chào đón các nghệ sĩ đình đám như Long Nhật, Thu Thuỷ, Will 365, Cao Thiên Trang, Sam, Xuân Nghị,… Chương trình phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3.

  • Với sự trở lại của mùa 3, "Úm ba la ra chữ gì?" mùa 3 hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho khán giả. Ngoài việc các khách mời sẽ trải qua 3 vòng thi cực kì gây cấn, thì lần này chương trình sẽ trở nên đặc sắc hơn khi những gói câu hỏi được đưa ra dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau như: đoạn clip, hình ảnh, âm thanh hay khách mời sẽ được trải nghiệm thực tế trên sân khấu. Với sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện, chương trình phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, hàng tuần trên kênh VTV3. 

  • Tham gia "Thử thách bất ngờ" buộc nghệ sĩ phải lần lượt trải qua các vòng thi như Biệt đội ngôn ngữ, Câu hỏi ngôn ngữ, Câu chuyện ngôn ngữ,... Mỗi vòng sẽ có những thử thách khác nhau như trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, giải thích nghĩa, đặt câu,… làm sao đúng chính tả, văn phong nhất theo ngữ cảnh đặt ra. Dưới áp lực thời gian, khách mời lẫn người chơi phải nhanh chóng đưa ra những đáp án chuẩn xác để mang về tổng số tiền thưởng trị giá 45 triệu đồng. Chương trình phát sóng vào lúc 21h15 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. 

  • Sự trở lại của mùa 3 này, "Giác quan thứ 6" sẽ là món ăn tinh thần thú vị với sự dẫn dắt của MC Thành Trung, cùng "cô trợ lý" Diệu Nhi. Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 6 nhân vật bí ẩn tương ứng với 6 thông tin khác nhau. Để giành chiến thắng, người chơi phải phán đoán và đưa ra nhận định chính xác về nghề nghiệp, câu chuyện của nhân vật. Mỗi nhân vật bí ẩn sẽ mang một số điểm thưởng nhất định, do ban tổ chức quy định trước. Với các đáp án chính xác, người chơi sẽ được nhận một số điểm thưởng ứng với số điểm mà nhân vật bí ẩn đó đang sở hữu. Tập đầu tiên phát sóng vào lúc 12h Chủ nhật, ngày 10.01.2021 trên kênh VTV3. 

  • Phụ nữ ngày nay là chương trình xoay quanh những tình huống ứng xử khó đỡ của các mối quan hệ trong gia đình. Thông qua những tình huống được xây dựng lại, quý vị khán giả sẽ nhìn thấy bản thân mình trong đó. Và cùng với các vị khách mời, các nhà tư vấn tâm lí, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những thắc mắc để gỡ rối những mâu thuẫn và hướng đến cách giải quyết tốt đẹp nhất. Chương trình được phát sóng trên kênh THVL1, vào lúc 17h00 Chủ Nhật hàng tuần.

  • Chương trình Gia đình vui vẻ được phát vào lúc 11h50 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3