• “Tần số tình yêu” đã lên sóng được 2 mùa và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chương trình là nhịp cầu để các chàng trai, cô gái gặp gỡ nhau, tìm kiếm sự đồng điệu và có cơ hội tiến đến một mối quan hệ xa hơn trong tương lai. “Tần số tình yêu” mùa 3 sẽ chính thức quay trở lại với sự dẫn dắt của Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cùng các bạn trẻ hiện đang ở chế độ độc thân, có mong muốn “thoát ế” và sớm tìm được nửa còn lại của mình. Chương trình phát sóng vào lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

    • "Cơ hội đổi đời" là một chương trình truyền hình thực tế đề cao ý nghĩa nhân văn, khi mà những người chơi phải thực hiện những thử thách vận động để có được số tiền thưởng cao nhất có thể nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được đổi đời. Chương trình với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa và Việt Hương, cùng với 3 khách mời của mỗi tập là một nghệ sĩ, ca sĩ và vận động viên cấp Quốc gia. Tập đầu tiên của chương trình được phát sóng vào ngày 5 tháng 1 năm 2021 với sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy và cầu thủ Quế Ngọc Hải. 

    • Tham gia "Thử thách bất ngờ" buộc nghệ sĩ phải lần lượt trải qua các vòng thi như Biệt đội ngôn ngữ, Câu hỏi ngôn ngữ, Câu chuyện ngôn ngữ,... Mỗi vòng sẽ có những thử thách khác nhau như trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, giải thích nghĩa, đặt câu,… làm sao đúng chính tả, văn phong nhất theo ngữ cảnh đặt ra. Dưới áp lực thời gian, khách mời lẫn người chơi phải nhanh chóng đưa ra những đáp án chuẩn xác để mang về tổng số tiền thưởng trị giá 45 triệu đồng. Chương trình phát sóng vào lúc 21h15 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9.