• "Hát Cho Ngày Mai" là chương trình âm nhạc vì cộng đồng vẫn đang tiếp tục lấy nước mắt và truyền cảm hứng của hàng triệu khán giả Việt thông qua những câu chuyện đầy xúc động của nhân vật trong mỗi tập của chương trình. Tập đầu tiên phát sóng vào lúc 19h30 ngày 28.11.2021 trên kênh HTV7 và 20h00 trên kênh Youtube Golden Moon với sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, khách mời đặt biệt trong vai trò đồng giám khảo và MC Quyền Linh sẽ là người dẫn dắt chương trình.

    • "Không Gian Cảm Xúc" - Chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc với format hấp dẫn cùng dàn ca sĩ siêu hot hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, cùng những giây phút lắng đọng cùng âm nhạc cùng Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chipi, JayKii, Trung Quân, Osad, Changmie, Sara Lưu, Andiez Nam Trương,... tập đầu tiên lên sóng vào lúc 20h30 Thứ ba ngày 15/02/2022 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h00 trên kênh BEE MUSIC.

    • "Quý Cô Thông Thái" với sự góp mặt của diễn viên Nam Thư, người mẫu Anh Thư và ca sĩ Thúy Uyên cùng với đó là một Quý ông - nghệ sĩ khách mời chia sẻ quan điểm về các vấn đề được xã hội quan tâm, mang tới cho khán giả những góc nhìn đa chiều về cuộc sống. Tập đầu tiên đã lên sóng tập đầu tiên lúc 22h00 Thứ 7 ngày 8/1/2022 trên kênh HTV9 và phát lại lúc 20h Chủ nhật trên kênh BEE SHOWS.