• Đấu Trường 9+ là chương trình gameshow ca nhạc mang tính giải trí cao dành cho những nghệ sĩ, diễn viên, những người có khả năng ca hát và đam mê âm nhạc thể hiện tài năng của mình. Người chơi sẽ được dẫn dắt bởi 3 đội trưởng tài năng và duyên dáng là Trịnh Thăng Bình, Thu Thủy và Thanh Duy Idol. Ca nhạc sĩ Sỹ Luân sẽ đảm trách vai trò MC của chương trình. Đấu Trường 9+ được phát sóng lúc 19h00 tối Chủ Nhật trênh kênh HTV7.

    • Bác sĩ ơi tại sao là chương trình thông tin tư vấn sức khỏe bổ ích, giải đáp các câu hỏi của người bệnh qua ý kiến tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Chương trình được phát sóng lúc 16h10 thứ bảy hàng tuần trênh kênh HTV7.

    • Khẩu vị ngôi sao là chương trình quy tụ dàn khách mời nổi tiếng với sở thích ăn uống đặc biệt. Hai thí sinh tham gia chương trình sẽ có dịp khám phá tủ lạnh nhà sao và biết được thói quen ăn uống đặc trưng của nghệ sĩ mình yêu thích. Với nguyên liệu được chuẩn bị, 2 thí sinh sẽ trổ tài đứng bếp để mang lại món ăn ngon nhất dành cho thần tượng của mình. Người chiến thắng là người chinh phục được khẩu vị ngôi sao với cách chế biến độc đáo của mình. Chương trình được phát sóng vào lúc 17h50, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.